Giới Thiệu - KIDS FARM TUỔI THẦN TIÊN – Mua bán nhà đất online

Review

Giới Thiệu - KIDS FARM TUỔI THẦN TIÊN

KIDS FARM - Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách Ngã Ba Trị An 2km. Được khai trương vào ngày 02/09/2019 là địa điểm dã ngoại được đông đảo các gia đình và bạn trẻ lựa chọn mỗi dịp cuối tuần.

Quần thể khu KIDS FARM - Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên có diện tích lên tới hơn 1ha và được thiết kế thành nhiều công trình, tiểu cảnh xinh đẹp thu hút du khách hàng năm. KIDS FARM - Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên được chia làm nhiều khu nhỏ: Điều tuyệt vời nhất khi đến nơi đây là được đắm mình trong làn nước mát lạnh của khu hồ bơi rộng khoảng 2000m2, Có cầu trượt soán ốc, và cầu trượt lượn sóng. Là nơi lý tưởng trong những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra KIDS FARM - Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên còn có hai sân đá banh cỏ nhân tạo được làm theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi rèn luyện bong đá môn thể thao vua rộng khoảng 2000m2.

KIDS FARM - Khu kỹ năng như khu vui chơi trẻ em trong nhà (baby 3T) rộng khoảng 700m2, Khu nông trại tuổi thần tiên rộng khoảng 3.300m2, khu ăn uống, café 2000m2.

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn mang tính giải trí cao sẽ là địa chỉ quen thuộc cho các em nhỏ, nhất là dịp cuối tuần. Sự kết hợp giữa vui chơi giải trí và trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết không chỉ mang lại tâm lý an tâm cho các bậc phụ huynh mà còn mang đến cho các em một sân chơi mới lạ, hiện đại, mang tính giáo dục và hướng nghiệp cao.

Đặc biệt, đối với những gia đình có con nhỏ thì khu vui chơi trẻ em ở đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các em. Không gian khu vui chơi được trang trí với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu khơi gợi khả năng sáng tạo cho bé. Không gian rộng lớn được bố trí với nhiều trò chơi từ vận động cho đến trí óc để các bé phát triển toàn diện.

KIDS FARM - Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên tọa lạc bên cạnh Trưởng THPT Huỳnh Văn Nghệ nằm ngay trung tâm của xã Bắc Sơn.Năm trong tam giác vàng của 3 khu công nghiệp Hố Nai 3, Sông Mây, Giang Điền. Với giao thông thuận tiện Khu Kỹ Năng Tuổi Thần Tiên đã và đang là điểm đến yên tâm của các bậc phụ huynh quan tâm đến “khơi dậy tiền năng của trẻ - giải thoát trẻ khỏi công nghệ”.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: