Giới thiệu Mua bán nhà đất online

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty chúng tôi Chuyên kinh doanh mua bán, nhận ký gửi nhà phố, đất lô, đất sào mẫu. Nhận làm giấy tờ nhà đất khu vực Huyện Trảng Bom và Thành Phố Biên Hòa. Trang mua bán nhà đất online thuộc bản quyền của Công ty TNHH MTV TMDV - ĐT XD Hoàng Gia Phát. Với sologan (Đặt niềm tin - Sinh lợi nhuận). Cam kết với quý khách hàng với thông tin hình ảnh chính sác, chuyên nghiệp Cty chúng tôi mang lại niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Với kinh nghiệm lâu năm làm nghề ký gửi nhà đất, Mua Bán Nhà  Đất OnLine đã có hơn 1.500 khách hàng đã và đang sữ dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại địa bàn Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Công Ty còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT UY TÍN

Mua Bán Nhà  Đất OnLine là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

*Liên hệ với chúng tôi:

+ Hotline: 0937089090
+ Email: hoangtrung21121988@gmail.com

+ Website: http://muabannhadatonline.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoBvMW-JpST_H9-qnjFFYMQ    

+ FB Store: https://www.facebook.com/mbnhadatonline  

+ Zalo Store: https://zalo.me/4284648559769247081

+ Địa chỉ: ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.